วิธีสมัคร XM

by admin
0 comment

วิธีการสมัครเปิดบัญชีจริงกับ XM

1.  เปิดบัญชีจริงกับ XM คลิก และท่านสามารถเปลี่ยนภาษาไทยภาษาไทยได้โดยคลิกตามรูป ดูรีวิวโบรกเกอร์ XM ข้อดีข้อเสีย คลิก

2.  ข้อมูลที่กรอกทั้งหมดต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น ให้กรอกชื่อ สกุลและอื่นๆ ตามรูป

 

3.  สำหรับคนที่ไม่เคยอยู่ในตลาดเงินมาก่อนให้เลือก “ไม่ใช่” ในส่วนยืนยัน ท่านควรอ่านทำความเข้าใน กฎระเบียบต่างๆ แล้วกดเครื่องหมายถูกหน้าข้อความให้ครบ จากนั้นคลิก เปิดบัญชีจริง

4.  เมื่อท่านกรอกข้อมูลของท่านครับถ้วนแล้ว ทาง XM จะส่งล็อกอินและรหัสผ่านไปยังอีเมลล์ที่ท่านได้กรอกไว้ตอนสมัค และสิ่งที่ท่านต้องทำต่อไปคือ 3 ขั้นตอนตามรูป จากนั้นคลิก “ล็อกอันไปยังพื้นที่สำหรับสมาชิก”

5.  จากนั้นท่านเปิดอีเมลล์ของท่านขึ้นมา จะเจอเมลล์ที่ทาง XM ส่งมาตามรูป ให้ท่าน copy ล็อกอินและพาสเวิร์ดหลักไปกรอกในช่อง “ล็อกอันไปยังพื้นที่สำหรับสมาชิก” ในข้อที่ 4

6.  เมื่อล็อกอินเข้ามาให้ท่านก่อนคลิก “ยืนยันบัญชีในตอนนี้” ตามรูป

7.  ขั้นตอนสุดท้ายให้ท่านจัดเตรียมเอกสารในการยืนยันตัวตนของท่าน ท่านจะสแกนหรือว่าถ่ายรูปกับสมาร์ทโฟนของท่านก็ได้แต่รูปที่ถ่ายออกมาเป็นภาพสีชัดเจนและไม่เกิน 4MB

  • เอกสารที่ท่านต้องใช้ยืนยันตัวตนคือ หนังสือเดินทาง, บัตรประชาชน, ใบขับขี่
  • เอกสารยืนยันที่อยู่ได้แก่ ใบเสร็จค่าสาธารณูปโภคล่าสุดไม่เกิน 6 เดือน เช่น ค่าไฟ,ค่าน้ำ, ค่าโทรศัพท์, ค่าอินเตอร์เน็ต(ในใบเสร็จชื่อและที่อยู่ท่านต้องเป็นภาษาอังกฤษ เพระXM มีสำนักงานใหญ่ที่ไซปรัสเขาอ่านภาษาไทยไม่ออก เพราะฉะนั้นถ้าใบเสร็จของท่านเป็นภาษาไทยอยู่ ให้ท่านเขียนชื่อที่อยู่ภาษาอังกฤษด้วยปากกาลงไปในใบเสร็จก่อนที่ท่านจะอัฟโหลดเอกสารให้ XM ไม่งั้นเอกสารของท่านจะไม่ผ่านการยืนยัน)

เมื่อท่านอัฟโหลดเอกสารเรียบร้อยแล้ว XM จะตรวจสอบเอกสาร ใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการ และจะแจ้งท่านมาทางอีกเมลล์อีกทีเมื่อเอกสารได้รับการตรวจสอบแล้ว จากนั้นท่านทำตาม ขั้นตอนที่ 3 ในหัวข้อที่ 4. คือดาวน์โหลดแพลทฟอร์ม XM MT4 หรือ คลิก ส่วนวิธีการใช้งาน MT4 ท่านสามารถดูวิธีการใช้ผ่าน YouTobe ได้เลยครับ

 

 

Credit : http://www.fxhanuman.com

You may also like

Leave a Comment